Chiêu thức chiều chuộng hàng mi của chính mình trở nên quyến rũ hơn

Posted on

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hàng mi đẹp cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với đôi mắt đẹp.

Bấm mi

Bấm mi quá nhiều lần và mạnh dễ đưa đến tình trạng gãy mi, cong quéo mi. Ngoài yếu tố thẩm mỹ là không đẹp, mất tự nhiên thì còn ảnh hưởng đến việc phát triển của lông mi nữa đấy.
Bấm mi quá nhiều lần và mạnh dễ hình thành tình trạng gãy mi, cong quéo mi.
Thực tế đối với thấy một hàng lông mi phát triển tự nhiên sẽ khỏe và có độ cong tự nhiên. Khi can thiệp các công cụ làm đẹp thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng phần nào đến lông mi.

Tham khảo: kích thích mọc lông mày

Mascara

Sử dụng mascara giúp hàng mi thêm dày, rộng và long lanh. Góp phần tô điểm và tôn vinh các đường nét dẹp của mắt.
Cần lựa chọn loại mascara thích hợp và có nguyên nhân xuất xứ rõ ràng.
Nhưng khi lựa chọn mua mascara, chúng ta cần quyết định loại thật hoàn hảo và có nguyên nhân xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian thời kỳ này xuất hiện các loại thực phẩm chức năng mascara giả đã đẩy một vài phụ nữ vào tình huống dở khóc dở cười, chính là việc bị rụng sạch hết lông mi.
Chải mascara thường xuyên mỗi ngày cũng vậy, bạn hãy chú ý chải vừa đủ đừng tham lam quá nhiều. Tránh tình trạng bị vón cục, bết dính gây mất thẩm mỹ mà thời gian dài còn ảnh hưởng sức khỏe của mi. Mascara quá dày làm nặng mi, tạo một sức ép lên mi và cả mắt của chúng ta nữa.

[tag2]

Tham khảo thêm: kem trị nám transino

Tẩy trang

Tẩy trang là một bước rất quan trọng đối việc chăm sóc sắc đẹp của các chị em, nhưng nhiều bạn cứ nghĩ mắt môi không quan trọng nên xử lí rất qua loa. Cặn bẩn còn sót lại từ mascara sẽ đọng lại trên mi, dính vào cả mắt của chúng ta nữa. Nghiêm trọng hơn sẽ gây các bệnh cho mắt.
Khi tẩy trang bạn nên mua loại tẩy trang chỉ dành cho mắt môi.
Khi tẩy trang các bạn hãy chú ý mua loại tẩy trang chỉ dành cho mắt môi để hiệu nghiệm tốt nhất và sạch nhất.

Dưỡng mi

Mascara dưỡng mi thường có màu trong suốt hoặc có màu nhẹ với công dụng bổ sung chất bổ những những chất dinh dưỡng đối với lông mi. Lông mi khỏe, dày và dài khi chúng được chăm sóc đúng đủ. Mỗi chúng ta gái nên sở hữu một chai mascara dưỡng mi.

Ngoài ra, mascara cũng được dùng làm lớp lót. Một lớp ngăn cách giữa lông mi và mascara màu, mascara cũng tương tự như lớp kem dưỡng làm trắng da chúng ta luôn tin tưởng dùng trước khi đánh kem nền lên da mặt.

Đọc thêm: thuốc giảm đau xương khớp