Các cách làm dài thêm thời gian “yêu” cho nam yếu sinh lý

Posted on


Nếu chúng ta đang đau đầu vì thời gian quan hệ của người dùng nó diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người yêu không hài lòng, hay bạn đang muốn chữa trị việc yếu sinh lý thì bạn phải tham khảo cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của chính mình chúng ta nhé, cùng tham khảo cách làm tình dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Tham khảo thêm: kem boi tri xuat tinh som


Cách tạm dừng để làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu kỹ về tình dục học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn phải tập lịch trình hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng chúng ta thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay bạn có thêm một lựa chọn nữa đó là thường xuyên dùng bao cao su hay một số dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được dành riêng cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng ta giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho chúng mình đến 10 phút.



Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam này không nên lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng bạn hãy ứng dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn phải thủ dâm thì khi bắt đầu yêu chúng ta sẽ làm dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn hãy quan tâm luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của bạn nữ, nhiều nhà chuyện phòng the họ đã nghiên cứu kỹ và đưa ra cách này để làm dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến thời kỳ gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Xem thêm: thuoc chong xuat tinh som tai hai phong


Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng mình nằm dưới thì bạn có khả năng thư giãn và thoải mái, nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh chúng mình cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.



+Đặt nàng gần mép giường:



Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, chúng mình sẽ đứng và khi đó máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, ngay lúc đó cậu bé sẽ làm dài thêm được thời gian quan hệ hơn.