Các cách làm dài thêm thời gian sex cho nam yếu sinh lý

Posted on


Nếu chúng ta đang đau đầu vì thời gian quan hệ của chính mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người tình không hài lòng, hay bạn đang muốn chữa trị việc yếu sinh lý thì bạn hãy chú ý tham khảo cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của mình chúng ta nhé, cùng tham khảo cách làm tình dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Bạn nên quan tâm: kem boi tri xuat tinh som


Cách tạm dừng để làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam
 


Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ tìm hiểu về tình dục học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn hãy quan tâm tập lịch trình hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng bạn thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay chúng mình có thêm một chọn lựa nữa đó là tin tưởng sử dụng bao cao su hay những dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được chỉ để cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng mình giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho chúng mình đến 10 phút.Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không nên lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng bạn hãy ứng dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn hãy quan tâm thủ dâm thì khi bắt đầu yêu chúng mình sẽ làm cho dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn phải luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một biện pháp làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của bạn nữ, nhiều nhà tình dục họ đã nghiên cứu và đưa ra cách này để làm cho dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến thời kỳ gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Đọc thêm: thuoc vien chong xuat tinh som


Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng ta nằm dưới thì bạn có giải pháp thư giãn và thoải mái, nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh chúng mình cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, chúng mình sẽ đứng và lúc đó máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, lúc này cậu bé sẽ làm cho dài thêm được thời gian quan hệ hơn.